INSTITUTE

รับสมัครหลักสูตรระยะสั้นภาษาญี่ปุ่น Saitama International School ปี 2021

0
ช่วงเวลารับสมัคร สำหรับผู้ที่เรียนภาษาญี่ปุ่นมาแล้วในประเทศของตน สามารถสมัครเข้าเรียนเมื่อใดก็ได้สำหรับผู้ที่เริ่มเรียนภาษาญี่ปุ่นครั้งแรก ภาคการศึกษาวันเปิดภาคเรียนเมษายน5 เม.ย.กรกฎาคม4 ก.ค.ตุลาคม4 ต.ค. คุณสมบัติ สำหรับผู้สมัครชาวต่างชาติที่มี VISA ประเภทการพำนักระยะสั้น (3 เดือน)ตามกฎระเบียบ ผู้สมัครต้องมีอายุตั้งแต่ 15 ปีขึ้นไป และมีใจรักในการเรียนภาษาญี่ปุ่น ...

Saitama International School

0
“เก่งภาษาญี่ปุ่น เป็นส่วนหนึ่งของสังคมระหว่างประเทศ ทำฝันยิ่งใหญ่ของคุณให้เป็นจริง” โรงเรียน Saitama International School ก่อตั้งขึ้นในเดือนธันวาคม ปี 1988 และได้รับการรับรองจากสมาคมการสนับสนุนการศึกษาภาษาญี่ปุ่น เริ่มเปิดให้มีการเรียนการสอนเมื่อเดือนเมษายนปี 1990 มีนักเรียนจำนวนมากสำเร็จการศึกษาจากที่นี่และได้ศึกษาต่อในระดับที่สูงขึ้น หรือมีอาชีพในสาขาวิชาชีพต่างๆมากมาย ...

ANABUKI College Group

0
“ Make your dream comes true at Anabuki College ” ...
- Advertisement -
68,933FollowersFollow
71,700SubscribersSubscribe

รับสมัครหลักสูตรระยะยาวภาษาญี่ปุ่นสถาบัน ECC College เทอมตุลาคม ปี 2021

0
ในหลักสูตรนี้จะเรียนเกี่ยวกับตัวอักษร คำศัพท์ รูปประโยคภาษาญี่ปุ่นต่าง ๆ โดยให้ความสำคัญกับการนำไปใช้เพื่อการสนทนาในสถานการณ์จริงเป็นหลัก ในชั้นเรียนระดับต้นจนถึงระดับกลางจะมีหลักสูตรการเรียนที่คล้ายคลึงกัน และในชั้นเรียนระดับสูงขึ้นไปจะมีวิชาเลือกอื่น ๆ ที่เป็นความรู้ที่จำเป็นสำหรับการใช้ต่อยอดในอนาคต เช่น วิชาเพื่อการสอบ EJU, JLPT (N2...

หลักสูตรเตรียมความพร้อมภาษาญี่ปุ่น (Japanese Language Course) Musashi Urawa Japan Language Institute

0
หลักสูตรของทางสถาบัน Musashi Urawa Japanese Language Institute แบ่งออกเป็น 2 หลักสูตร คือ สีน้ำเงิน หลักสูตรเตรียมความพร้อมภาษาญี่ปุ่น (Japanese...

หลักสูตรระยะยาว Sendagaya Japanese Institute(SJI)

0
หลักสูตรระยะยาว Long Term Course สำหรับผู้ที่ต้องการเรียนรู้ทักษะภาษาญี่ปุ่นเพื่อศึกษาต่อในระดับปริญญาตรี ปริญญาโทและวิทยาลัยในประเทศญี่ปุ่นการสอบเข้ามหาวิทยาลัยหรือวิทยาลัยในประเทศญี่ปุ่นจะต้องจบการศึกษาภาคบังคับ 12 ปี (ประถม มัธยมต้น มัธยมปลาย) จากต่างประเทศหรือประเทศญี่ปุ่น นักเรียนที่จบการศึกษาภาคบังคับไม่ครบ 12 ปี เมื่อเรียนจบหลักสูตรนี้จะได้วุฒิเทียบเท่าวุฒิมัธยมศึกษาตอนปลายและสามารถเข้าศึกษาต่อในมหาวิทยาลัยหรือวิทยาลัยในประเทศญี่ปุ่นได้ ตัวอย่างวิชาเลือก วิชาติวข้อสอบ EJU เพื่อศึกษาต่อในประเทศญี่ปุ่นวิชาติวข้อสอบวัดระดับความสามารถภาษาญี่ปุ่น...
- Advertisement -

“Study Tour YUKI 2020” at Kyoto Minsai Japanese Language School

0
OJSAT Study in Japan x Kyoto Minsai Japanese Language School “Study Tour YUKI 2020”16 February...

รับสมัครหลักสูตร Japanese Culture and Language Program (JCLP) Ryukoku University เทอมกันยายน ปี 2021

0
ช่วงเวลารับสมัคร ภาคการศึกษาระยะเวลารับสมัครประกาศผลการรับสมัครกันยายน8 เมษายน - 7 พฤษภาคม 2564ต้นเดือนมิถุนายน ...

“Conversation Course 2021” หลักสูตรสนทนาภาษาญี่ปุ่นระยะยาว KUDAN Institute of Japanese Language & Culture

0
เปิดรับสมัคร ภาคการศึกษาเทอมกรกฎาคม ตั้งแต่วันนี้ - 19 กุมภาพันธ์ 2564 Conversation Course หลักสูตรสนทนาภาษาญี่ปุ่น ...

Summer Course 2019 at KYOTO MINSAI Japanese Language School

0
Kyoto Minsai Japanese Language School(Short-term Study Abroad Program in early Summer) From June 12 (Wed) –...

หอพัก Ryukoku University

0
มหาวิทยาลัยริวโคคุได้จัดเตรียมที่พักสำหรับนักเรียนต่างชาติไว้ทั้งหมด 4 แห่ง รองรับผู้เข้าพักได้ประมาณ 200 คน ในที่พักแต่ละแห่งจะมีนักศึกษาชาวญี่ปุ่นอาศัยอยู่และคอยช่วยเหลือให้คำปรึกษาเรื่องเรียน ตลอดจนการใช้ชีวิตในประเทศญี่ปุ่น โปรดดูรายละเอียดหอพักที่ท่านในใจตามข้างล่างนี้ Ryukoku International House เข้าพักได้ทั้งชายและหญิง ที่อยู่4-38 Nishiura-cho, Fukakusa, Fushimi-ku,...

หอพัก Sendagaya Japanese Institute

0
หอพักของทางสถาบัน หอพัก Dai-ichi Takadanobaba ประเภทห้องคู่เพศชาย - หญิงแยกห้องระยะเวลาเดินทางเดิน 7 นาทีห้องน้ำ ห้องอาบน้ำภายในห้องอินเทอร์เน็ตFree WiFiค่าใช้จ่ายต่อเดือน57,000 เยนค่าน้ำ - ค่าไฟรวมแล้ว หอพัก Araiyakushimae ประเภทห้องคู่เพศหญิงระยะเวลาเดินทางรถไฟ 6 นาทีห้องน้ำ ห้องอาบน้ำภายในห้องอินเทอร์เน็ตFree WiFiค่าใช้จ่ายต่อเดือน47,000 - 69,000...
- Advertisement -

ANABUKI College Group

0
“ Make your dream comes true at Anabuki College ” ...

รับสมัครนักศึกษาหลักสูตรปริญญาโท Kyoto University of Advanced Science ปี 2022

0
ภาคการศึกษาเดือนกันยายน หลักสูตรปริญญาโท รับสมัครรอบ Early Entry 1 - 31 ตุลาคม 2564 วิธีการสมัคร ติดต่อสอบถามรายละเอียดขอรับเอกสารการสมัครที่สมาคมนักเรียนเก่าญี่ปุ่นฯส่งเอกสารการสมัครทั้งหมดมาที่สมาคมนักเรียนเก่าญี่ปุ่นฯสมาคมนักเรียนเก่าญี่ปุ่นฯ จะส่งเอกสารการสมัครทั้งหมดไปที่สถาบันหรือโรงเรียนที่นักเรียนสนใจรอประกาศผล COEได้รับใบแจ้งค่าเล่าเรียนโดยสมาคมจะเป็นผู้ส่งเอกสารไปทาง E-mail ให้กับนักเรียนผู้สมัครจำเป็นต้องโอนเงินใบแจ้งค่าเล่าเรียนด้วยตัวเอง และแนบสลิปการโอนเงินส่งมาที่สมาคมนักเรียนเก่าญี่ปุ่นฯรอสถาบันหรือโรงเรียนยืนยันการโอนค่าเล่าเรียนสถาบันหรือโรงเรียนจะส่งใบ COE ตัวจริงกลับมาให้กับทางสมาคมสมาคมจะแจ้งเอกสารให้ผู้สมัครมารับเอกสาร COEผู้สมัครไปทำ VISA และจองตั๋วเครื่องบินด้วยตัวเองเตรียมตัวไปญี่ปุ่น

“Spring Holiday Course 2020” at KUDAN Institute of Japanese Language &...

0
OJSAT Study in Japan x KUDAN Institute of Japanese Language & Culture “Spring Holiday Course 2020”27 March - 11 April 2020 คอร์สเรียนภาษาญี่ปุ่นระยะสั้น ช่วงฤดูใบไม้ผลิที่ KUDAN Institute of...